Tin mớiGiới Thiệu Game Ngôi Sao Giải Trí

Giới Thiệu Game Ngôi Sao Giải Trí

07/03

Ngôi Sao Giải Trí - Tỏa sáng theo cách của bạn!
Game thời trang tái hiện thế giới giải trí chân thực nhất!

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ngôi sao lấp lánh nhất bầu trời giải trí và khẳng định phong cách thời trang, trang điểm của riêng mình?

Nhập vai một ngôi sao lớn của giới ca nhạc, vào ngay cái đêm đạt tới đỉnh cao danh vọng của giới giải trí, bạn bị cả tình bạn và tình yêu phản bội. Nhờ cơ duyên trời ban, bạn được sống lại về quá khứ để giành lại công lý và hoàn thành giấc mộng ngôi sao.

Vẫn là cốt truyện ngôn tình quen thuộc, nhưng khác với những game mobile ngôn tình cung đấu thời trang khác, Ngôi Sao Giải Trí đem tới trải nghiệm vô cùng chân thực với các tính năng như tham gia cuộc thi ca hát, đóng phim, tổ chức buổi biểu diễn, đi show hẹn hò, phối đồ so kè thời trang, trang điểm, mở công ty riêng và ký kết hợp đồng với các nghệ sĩ khác để đào tạo họ thành ngôi sao giải trí.

Ngôi Sao Giải Trí không chỉ là một trò chơi ảo mà còn là nơi để bạn thể hiện cá tính, tỏa sáng và trở thành mỹ nhân nữ hoàng theo cách của bạn! Vào ngay Ngôi Sao Giải Trí để xây dựng đế chế giải trí của riêng mình!

Trang phục siêu sao - Lộng lẫy, lấp lánh, tinh xảo tới từng chi tiết

Kho thời trang lấp lánh của Ngôi Sao Giải Trí sở hữu số lượng trang phục và phụ kiện đồ sộ, với đủ các phong cách lấp lánh khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mỹ nhân tín đồ thời trang thích phối đồ, xứng đáng là một trong những game thời trang phối đồ đẹp nhất hiện tại. Bạn có thể thỏa thuê phối đồ và thay đồ để tạo ra phong cách lấp lánh siêu sao mỹ nhân của mình. Từng trang phục đều được thiết kế tỉ mỉ, với hàng nghìn chi tiết và hoa văn lấp lánh. Chỉ có sự lộng lẫy choáng ngợp mới thể hiện được phong cách phối đồ ngôi sao giải trí mỹ nhân hàng đầu của bạn!

Tùy chỉnh dung mạo - Tự tạo phong cách trang điểm ngôi sao giải trí

Tính năng độc đáo bậc nhất của Ngôi Sao Giải Trí, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ game thời trang cung đấu ngôn tình nào khác! Một bộ trang phục phối đồ đẹp của mỹ nhân lấp lánh không thể thiếu lớp trang điểm phù hợp! Tính năng trang điểm của Ngôi Sao Giải Trí giúp bạn tự do lựa chọn cách trang điểm mắt, môi, lông mày, gương mặt,... Bằng cách này, bạn có thể tạo ra hàng ngàn lớp trang điểm lấp lánh để phối đồ với từng trang phục trong kho thời trang mỹ nhân lấp lánh của mình, tự tin phối đồ và thay đồ cho bất kỳ phong cách nào, sáng tạo trang điểm độc quyền. Bạn chính là phiên bản mỹ nhân ngôi sao duy nhất trong giới giải trí!

Show hẹn hò thực tế - Tự chọn chuyện tình của bạn

Không như những tính năng hẹn hò trong các game mobile cung đấu thời trang khác, hẹn hò trong Ngôi Sao Giải Trí cho phép bạn tự chọn diễn biến câu chuyện, mỗi lựa chọn đều dẫn tới các tình huống khác nhau. Hơn cả việc được hẹn hò với những ngôi sao như nam chính ngôn tình, điều lãng mạn nhất chính là được viết ra câu chuyện tình yêu lấp lánh mộng ảo của riêng mình.

Tranh đoạt danh tiếng - Từ vô danh tới siêu sao giải trí

Giới giải trí không thể thiếu những âm mưu thâm sâu không hề kém cạnh bất kỳ bộ phim cung đấu của hoàng gia nào. Trong vai ngôi sao giải trí, bạn phải sử dụng tài trí và sắc đẹp của mình để đánh bại đối thủ và vươn tới ngôi vị nữ hoàng giải trí. Hàng loạt tính năng tranh đấu hấp dẫn đang đợi bạn trong game Ngôi Sao Giải Trí: đêm dạ hội - yêu cầu phối đồ hoàn mỹ với trang phục lộng lẫy và trang điểm nổi bật, tòa nhà Vân Kỳ - yêu cầu tài trí toàn vẹn với bốn tố chất quan trọng của ngôi sao, đấu trường giải trí - yêu cầu danh tiếng để đánh bại đối thủ, đạt được thứ hạng siêu sao,...

Thành lập công ty giải trí - Ký hợp đồng, tự tay đào tạo thần tượng

Với Ngôi Sao Giải Trí, bạn được thành lập công ty riêng, tìm kiếm thần tượng, ký hợp đồng nghệ sĩ, thuê ông bầu và đưa nghệ sĩ đi đào tạo, đóng phim,... y như những gì sẽ diễn ra khi điều hành một công ty giải trí. Đây là cơ hội để bạn được khẳng định và chứng tỏ bản thân. Liệu một công ty nhỏ có thể trở thành đế chế trong ngôi sao giải trí hay không đều phụ thuộc vào trí tuệ và từng quyết sách của bạn!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ